Kính gửi khách hàng,
 
Trước hết, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phạm Kim (PHẠM KIM) chân thành gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của PHẠM KIM.
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phạm Kim (PHẠM KIM) chuyên Thiết kế – Thi công Hệ thống Điều hòa không khí cục bộ và trung tâm (VRV, VRF, SMS, …), Hệ thống điện, Hệ thống Thông gió, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, cũng như cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh.
Nhằm hướng tới là nhà thầu điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ, ngay từ ngày thành lập PHẠM KIM đã luôn xem lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty, cũng như lấy yếu tố chất lượng làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều kinh nghiệm, chế độ bảo trì và bảo hành tận tâm, tinh thần cầu tiến và cập nhật kỹ thuật thường xuyên, chúng tôi cam kết mang đến các công trình chất lượng, đẹp mắt và kinh tế nhất.
PHẠM KIM rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình để phục vụ yêu cầu và lợi ích của khách hàng từ công trình đơn giản đến công trình quy mô lớn, phức tạp.
Trân trọng!Top