Trang chủ » Dịch vụ

 Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ các hãng sản xuất điều hòa không khí chúng tôi am hiểu về sản phẩm máy lạnh trung tâm,máy lạnh công nghiệp..., với những công cụ hỗ trợ hiện đại và tâm huyết với nghề của đội ngũ nhân viên chúng tôi hy vọng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 
Phòng dịch vụ sau bán hàng luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách thỏa đáng.Chúng tôi cam kết có mặt kiểm tra sử lý sự cố máy lạnh trong vòng 48h. Kể cả những vị trí đặc thù cần cung cấp sản phẩm thay thế, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho đến khi xử lý dứt điểm.
 
Chúng tôi hy vọng sẽ tối ưu hóa được lợi ích của khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thắc mắc của khách hàng không được giải quyết chậm nhất trong vòng 48h và những dịch vụ chưa làm hài lòng khách hàng xin vui lòng gửi email tới địa chỉ: info.phamkim@gmail.com hoặc điện thoại :0906 180997 để chúng tôi kịp thời giải quyết.

Xin vui lòng cung cấp đầy đủ chính xác thông tin để chúng tôi chúng tôi xử lý một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không trả lời và không giải quyết những thư không rõ danh tính, hoặc những địa chỉ ảo.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phạm Kim
Địa chỉ       : 986/3 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại  : 08. 668 318 07
Email: info.phamkim@gmail.com
Website     :  www.phamkim.vn
 
Top